Cách chọn mua máy chạy bộ tại nhà

Làm thế nào để mua máy chạy bộ tại nhà tiết kiệm chi phí, hiệu quả? Máy chạy bộ hiệu quả chi phí là bao nhiêu? Máy chạy bộ có sẵn tất cả những tiêu chí phù hợp với nhiều người sử dụng. Ai cần phải sử dụng các thông số nào là đủ tốt và sẽ không bị lãng phí. Vậy làm thế nào để chọn công suất động cơ máy chạy bộ, chiều rộng băng tải và các thông số quan trọng khác? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Cách chọn mua máy chạy bộ tại nhà theo trọng lượng người tập

 

Cách chọn mua máy chạy bộ tại nhà

 

Theo thống kê, 60 – 90kg là trọng lượng có nhiều người tập luyện nhất với máy chạy bộ, nên yêu cầu ít nhất là cấu hình dữ liệu sau:

 

Thứ nhất: Nữ 60kg,  băng tải 45cm, động cơ 2.5HP

Cấu hình có thể thấp hơn một chút, tuy nhiên muốn động cơ có tuổi thọ lâu hơn bạn nên chọn động cơ từ 2.5HP trở lên. Bạn không cần phải chạy băng tải quá rộng, 45cm là hoàn toàn đủ.

Đề xuất máy chạy bộ phù hợp: https://sportonline.vn/may-chay-bo-mht-1809ad/

 

Thứ hai: nam 60 kg, nên dùng máy có băng tải 48cm, động cơ 2.5HP.

Vì người đàn ông hơn phụ nữ số lượng chuyển động. Do đó công suất động cơ có sẵn ít nhất 2.5HP hoặc 3.0HP là tốt nhất. Chạy bộ thoải mái sẽ đem lại hiệu quả rất là cao. Do đó, để việc chạy bộ không quá chán nản, nên chạy trên băng tải tối thiếu 48cm, 50cm là tốt nhất.

Máy chạy bộ phù hợp: https://sportonline.vn/may-chay-bo-kaitashi-k-1/

 

Thứ ba, phụ nữ 60-90kg, băng tải 48cm, động cơ 3.0HP.

Mục đích chính là để giảm cân và tập thể dục. Bởi vì phụ nữ có khối lượng này thể hình thường khá lớn do đó chạy trên băng tải hơn 48cm và hơn 3.0HP động cơ tốt nhất.

 

Thứ tư, nam 60-90kg, băng tải 50cm, động cơ 3.0HP

Cấu hình chức năng đòi hỏi cao hơn một chút nữa, băng tải từ 50cm trở lên là điều bắt buộc, động cơ 3.0HP. Đề xuất 51cm độ rộng băng tải, chạy dễ dang hơn và thoải mái. Động cơ tầm 3.5HP, bạn không phải suy nghĩ và lo lắng về sức mạnh của máy. Hãy yên tâm tập luyện.

 

Thứ năm, nam và nữ nặng hơn 90 kg, cần băng tải 51cm trở lên, động cơ tối thiểu 3.5HP.

Nếu muốn đảm bảo tập luyện hiệu quả và tăng độ bền cho máy. Bạn nên chọn máy chạy có mức tối thiểu như trên. Tốt nhất là các máy chạy khung sườn lớn, ván chạy dày dặn để đảm bảo độ bền cho máy.

 

Trên đây là bài hướng dẫn cách chọn mua máy chạy bộ tại nhà dựa theo cân nặng của người tập. Để đảm bảo độ bền cho máy lâu dài hơn, mọi người không nên mua những sản phẩm quá nhỏ. Vừa không thoải mái tập luyện, vừa giảm độ bền cho máy.

 

Mọi ý kiến thắc mắc, các bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết để được Sport Online tư vấn giải đáp.

5/5 (1 Review)
    1 phản hồi
  1. Hoa
    Reply

    Cảm ơn bạn cho tất cả các bài viết tuyệt vời khác. Ở đâu khác có ai có thể có được loại thông tin đó trong một phương tiện hoàn hảo như vậy không? Tôi có một bài thuyết trình vào tuần tới, và tôi đã tìm kiếm thông tin đó


Call Now Button