Giới thiệu

logo sportonline.vn 

Sport Online – Siêu thị thể thao trực tuyến

Sport Online chuyên sản xuất, phân phối, lắp đặt và sửa chữa trang thiết bị, dụng cụ thể thao với thế mạnh các sản phẩm như máy tập thể hình, xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ, thiết bị phòng gymcác trang phục, dụng cụ, phụ kiện thể thao.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bán lẻ dụng cụ và máy tập thể thao, Sport Online luôn lấy 5 tiêu chí hàng đầu. Đó là: Uy tín, Trách nhiệm, Sáng tạo, Tận tụy, Minh bạch

  • Sport Online luôn tâm niệm Uy tín là sức mạnh hướng tới thành công và chúng tôi luôn cố gắng giữ vững uy tín để tồn tại và phát triển.
  • Với mỗi sản phẩm bán ra, chúng tôi luôn có Trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết, sẽ có trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng cũng như đổi trả các sản phẩm cho khách hàng. Mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng đối với sản phẩm của Sport Online.
  • Xã hội ngày càng phát triển về mọi mặt, đội ngũ nhân viên của Sport Online luôn phát huy tính Sáng tạo để tạo ra những sản phẩm ưu việt tới khách hàng nhằm mang lại sức khỏe cho mọi gia đình Việt.
  • Với chế độ bảo hành bảo dưỡng sau bán hàng được đảm bảo nhanh chóng và chính xác, Sport Online luôn tự hào với chế độ sau bán hàng của mình nhằm mang lại sự yên tâm về sản phẩm cho khách hàng của mình.
  • Minh bạch: Sport Online luôn minh bạch về chất lượng sản phẩm, các thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ…Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi đánh giá ưu điểm và nhược điểm giúp khách hàng hiểu rõ và lựa chọn sản phẩm đúng đắn hơn.

Với phương châm ” MANG SỨC KHỎE TỚI MỌI NHÀ “ Sport Online luôn mong muốn được chia sẻ, hợp tác và góp ý của khách hàng nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ tới mọi gia đình Việt.

SPORT ONLINE – CHÚNG TÔI ” BÁN SỨC KHỎE ” TỚI MỌI NHÀ

Showroom: Số 12 ngõ 198 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội (Số 15 ngõ 180 Kim Hoa – Đống Đa – HN)

Hotline: 0912 63 33 63

Email: suport@sportonline.vn

Giới thiệu
4 (80%) 5 votes
Giới thiệu
4 (80%) 5 votes