Giới thiệu

logo sportonline.vn

Sport Online – Siêu thị thể thao Online

Siêu thị Thể Thao Online chuyên cung cấp trang thiết bị thể dục, thể thao, thể hình, yoga…uy tín tại Việt Nam. Thế mạnh của chúng tôi là chuyên cung cấp các dụng cụ rèn luyện sức khỏe, dụng cụ thể thao dành cho gia đình, trường học, trung tâm huấn luyện thể thao…

Sport Online được thành lập từ năm 2013 đến nay đã được hàng nghìn khách hàng trên cả nước ủng hộ và tin tưởng. Chúng tôi hy vọng với sự tận tâm, uy tín sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sứ mệnh trong tương lai của Sport Online luôn hướng đến sự hài lòng về sản phẩm và sự phục vụ tốt hơn nữa, nhiều hơn nữa các khách hàng trên toàn quốc. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp thiết bị dụng cụ thể dục thể thao hàng đầu tại Việt Nam.

♦ Số 603 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Showroom: 603 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Co-founder and CEO Sport Online: Trần Tuấn luôn tâm niệm rằng cái gì bản thân mình cũng như khách hàng chất lượng sản phẩm và uy tín là tiêu chí hàng dầu của Sport Online

Co-founder and CEO Sport Online

Hiện nay, Sport Online có rất nhiều đối tác, hợp tác kinh doanh uy tín trên toàn quốc như Tập đoàn Động Lực Group, Công ty MOFICO Việt Nam, ViFa Sport, Công ty TNHH Thể Thao Minh Phú…. và các đối tác thân thiết lớn như Samsung, MobiFone, Vietcombank…sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của SportOnline.

Với những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi cũng như cam kết cung cấp giải pháp hoàn thiện từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ bảo hành chu đáo, SportOnline xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu muốn sở hữu những sản phẩm giá tốt với chất lượng hàng đầu.

SPORT ONLINE – SIÊU THỊ DỤNG CỤ THỂ THAO

Showroom: Số 603 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0243 852 77 88 – 0912 63 33 63

Email: sportonline.vn@gmail.com

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon