Máy chạy bộ giá rẻ nên hiểu như thế nào là đúng?

Trong quá trình bán hàng của Sport Online thường nhận được những truy vấn của khách hàng như:

“Sao máy chạy bộ ABC kia giá rẻ thế?”

“Máy này giá rẻ liệu có tốt không?”

“Sao cái máy kia nó nhiều chức năng mà rẻ thế?”

“Anh (chị) dùng cái rẻ quá sợ nó nhanh hỏng?!”

…. và rất nhiều câu hỏi nữa liên qua đến giá cả và chất lượng của máy tập chạy bộ.

Vậy chúng ta phải xem xét như thế nào là máy chạy bộ điện giá rẻ? Giá bao nhiêu là rẻ? Theo Sport Online giá rẻ tức là giá trị sử dụng mang lại cao hơn hẳn giá trị vật chất của sản phẩm. Có thể những sản phẩm rất cao cấp, đắt tiền nhưng được chạy chương trình giảm giá sâu, chúng ta vẫn gọi là giá rẻ.

Vậy làm sao để biết được tiêu chí nào để xem xét giá trị một chiếc máy chạy bộ? Sau đây Sport Online sẽ chia sẽ kinh nghiệm mà chúng tôi biết đến độc giả.

 

– Công suất motor là sức mạnh của máy tập chạy bộ

Hiện nay giá trị của máy chạy bộ điện không còn phụ thuộc nhiều vào công suất motor nữa, tuy nhiên nó vẫn là yếu tố quan trọng. Thông thường công suất motor của máy tập chạy bộ điện từ 1,25 đến 7.0HP. Tất nhiên công suất càng cao, giá bán càng cao. Với các máy chạy bô gia đình có công suất 2.0HP trở xuống hiện nay có giá dưới từ 6-10 triệu đồng. Với motor 2.5-3.0HP có giá từ 10-15 triệu đồng tùy tính năng khác của máy nữa. Và máy từ 5.0 HP trở lên có giá trên 30 triệu đồng, thường dùng cho phòng gym. Vậy nếu như bạn mua được một chiếc máy có công suất 2.5HP mà có khoảng 8 triệu đồng thì được gọi là giá rẻ rồi.

Máy chạy bộ điện giá rẻ

– Nâng độ dốc tự động

Hầu hết các máy có motor 2.0HP trở lên mà được tích hợp nâng độ dốc tự động 15% thì đều có giá rơi vào khoảng 12-13 triệu đồng. Vậy bạn biết mức giá nào là rẻ rồi chứ, tất nhiên cũng mang tính tham khảo vì mình còn xem xét thêm vài khía cạnh nữa.

Máy chạy bộ điện giá rẻ

– Diện tích bàn chạy tương ứng với kích thước to hay bé của máy

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy chạy bộ tập luyện thoải mái thì nên mua máy có chiều rộng băng tải từ 42cm trở lên. Có những mẫu máy chạy giá rẻ tuy nhiên bàn chạy rất bé, chỉ phù hợp với tập đi bộ, chạy là rất không thoải mái. Hiện nay có các mức độ rộng băng tải như sau 42, 46, 52, 58 có thể hơn nữa. Với các máy có băng tải từ 42-46cm có mức giá từ 10-25 triệu đồng tùy vào motor và chức năng nữa. Đối với 52cm có một số máy giá 15 triệu đồng, còn lại thì ở mức 25-3x triệu đồng.

Máy chạy bộ điện giá rẻ

– Tiện ích media – giải trí

Hiện nay rất nhiều dòng máy rất hiện đại có thể tích hợp cả màn hình cảm ứng, wifi, android… Nhằm phục vụ mục đích giải trí như nghe nhạc, xem phim, game… giả lập cảnh 3D, chế độ chạy theo độ tuổi, hình thể… Hiện nay các mẫu máy chạy bộ tích hợp màn hình cảm ứng, wifi có giá từ 13 triệu đồng trở lên.

Máy chạy bộ điện giá rẻ

– Thương hiệu sản phẩm

Các tiêu chí vừa xét trên là chỉ xét trên những giá trị thực của máy chưa tính đến giá trị thương hiệu, thương mại. Có thể loại trừ các thương hiệu như Adidas, Reebok, Technogym… nổi tiếng toàn cầu, mức giá của nó rất cao. Cao hơn 2-3 lần giá thương hiệu khác. Nhưng nhìn chung các thương hiệu tại Việt Nam bây giờ như Tech Fitness, King Sport, Elip, Viking, Mofit, Động Lực… đều có mức giá sàn tương đương.

Như vậy, chúng ta xét ở đây máy chạy bộ giá rẻ chính là chất lượng sản phẩm hơn cả giá bán của sản phẩm. Do đó trước khi tìm hiểu mua máy chạy bộ thì chúng ta nên xem xét các yếu tố trên.

Sau đây là một số mẫu máy chạy bộ điện theo Sport Online là phù hợp với các tiêu chí giá rẻ so với giá trị:

Máy chạy bộ HQ-111, TF-05AS, DV-558, DLY-ET2513B, PF-116, MHT-1430, VK-450BDS, HQ-888…

Đây là ý kiến chủ quan theo kinh nghiệm của chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại coment để bài viết hoàn thiện hơn, mang lại giá trị cao hơn.

Nguồn: https://sportonline.vn/

 

 

5/5 (1 Review)
    2 Bình luận
  1. Vinh Bách
    Reply

    Ý của ad là máy chạy bộ giá rẻ là so với giá trị thực của máy chứ không phải là giá niêm yết của máy hả? Vậy thì làm sao để so sánh hoặc biết được cấu hình nào rẻ? Cấu hình nào đắt


Call Now Button