Đánh giá máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS là mẫu máy chạy đến từ thương hiệu Đài Loan. Theo như quy định của hãng thì động cơ của máy Tech Fitness bảo hành 6 năm. Hiện tại mẫu TF-05AS cũng đang là sản phẩm gây sốt trên thị trường máy tập thể thao. Vậy TF-05AS có gì đặc biệt so với các mẫu máy khác.

máy chạy bộ điện TF-05as

 

Chúng ta sẽ xem qua các thông số kỹ thuật của TF-05AS

– Motor DC 2.5 HP

– Dải tốc độ: 0.8-14 Km/h

– Độ dốc vật lý 3 mức

– Kích thước băng tải: 126 x 42 cm

– Kích thước máy: 162 x 58 x 126 cm

– Kích thước thùng: 160 x 75.5 x 31 cm

– Độ dày bàn chạy: 18 mm

– Độ dày băng tải: 1.8 mm

– Thời gian: 0:00-99:59 Min

– Calo tiêu thụ: 0-999%

– Trọng lượng máy: 62 kg

– Trọng lượng cả thùng: 68 kg

– Trọng lượng tải người tập cho phép: 120 Kg

– Chương trình tập: P1-P8

Các lợi thế đặc biệt của TF-05AS

– Thương hiệu nổi tiếng đến từ Tech Fitness của Đài Loan chuyên sản xuất máy chạy bộ xuất khẩu. Có thể bạn đa nghe nhiều qua cái tên Tech Fitness này.

– Motor 2.5HP vận hành liên tục theo công nghệ của Mỹ, bảo hành tận 6 năm. Có thể đây cũng là chiêu trò câu khách, nhưng để bảo hành tới 6 năm cũng không phải là chuyện đơn giản đối với các sản phẩm điện tử. Tuy vậy, bảo hành lâu là đã rất yên tâm.

– Bộ giảm chấn ” thần thánh” của Tech Fitness cũng được đánh giá cao. Khá nhiều người đã lựa chọn TF-05AS vì điều này. Bời nhiều gia đình rất hay để sản phẩm trên tầng thay vì tầng trệt. Do đó việc giảm tối đa tiếng ồn cũng là một sựa lựa chọn hợp lý.

Máy chạy bộ điện TF-05AS

 

– Hệ thống tra dầu tự động được TechFitness update từ cuối năm 2016. Việc này giúp cho việc bảo dưỡng sản phẩm dễ dàng hơn nhiều. Rất dễ dàng đến nổi trẻ em cũng có thể tự làm được. Việc tra dầu băng tải tự động giúp cho băng tải được bảo vệ tối đa.

Máy chạy bộ điện TF-05AS

 

– Bộ massage cũng là một lợi thế để khách hàng lựa chọn một sản phẩm máy chạy bộ đa năng. Có thể chúng ta nghĩ rằng hầu hết các máy chạy bộ đều có đầu massage. Nhưng có nhiều mẫu đắt hơn mà cũng không đó đầu massage, do đó giảm đi một nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

– Hệ thống giải trí nghe nhạc MP3 bằng cả USB và điện thoại tiện lợi.

Giá bán 9.900.000đ là khá rẻ để cạnh tranh với các sản phẩm khác. Với các lợi thế trên thì giá bán của TF-05AS cũng không hề đắt.

Nói tóm lại: Máy chạy bộ điện TF-05 là một sản phẩm tầm trung khá chất lượng, phù hợp cho gia đình. Không ngẫu nhiên mà TF-05AS trở thành máy chạy bộ bán chạy nhất của thương hiệu TF-05AS. Thường xuyên hết hàng sớm nên nếu các bạn muốn mua thì hãy quyết định ngay. Bới ở mức giá này TF-05AS là sự lựa chọn tối ưu.

Nguồn: sportonline.vn

5/5 (1 Review)

Call Now Button