5 kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ gia đình tốt nhất

Hiện nay, nhiều người chọn sử dụng máy chạy bộ tại nhà do cuộc sống bận rộn, môi trường bên ngoài bị ô nhiễm và sự tiện lợi của sản phẩm. Tuy nhiên để chọn được loại máy chất lượng ưng ý nhất không phải dễ dàng. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn mua các sản phẩm tốt nhất.

Máy chạy bộ hiện nay có nhiều dòng sản phẩm, nhiều loại máy khác nhau. Để xác định được loại nào là thích hợp nhất dành cho bạn và gia đình sử dụng, cần lưu ý những tiêu chí sau:

1. Mục đích sử dụng và công suất máy:

– Mục đích sử dụng:

Trước khi chọn mua sản phẩm, bạn cần xác định rõ mục tiêu sử dụng của mình, là dùng cho cá nhân hay cho gia đình, sẽ có bao nhiêu người cùng sử dụng sản phẩm. Qua đó, bạn có thể chọn lựa được loại máy có công suất, vận tốc, diện tích băng tải phù hợp. Bởi vì nếu có ít người cùng sử dụng mà máy có công suất lớn sẽ bị lãng phí, gây tốn kém. Nhưng nếu ngược lại, có quá nhiều người cùng sử dụng nhưng công suất máy lại nhỏ sẽ không đủ dùng, máy nhanh hỏng, không phục vụ tốt mục đích sử dụng.

Hay bạn mua máy chạy bộ để trị bệnh, đối với một số bệnh cần tập luyện với máy chạy bộ như xương khớp, béo phì…. Ví dụ như người bị xương khớp thì nên dùng những loại máy có độ giảm chấn cực tốt để hạn chế lực tác động ngược lại khớp khi tập luyện. Còn đối với người béo phì thì nên lựa chọn những mấu máy khung lớn, chắc chắn, công suất cao hơn một chút để đảm bảo sử dụng được lâu dài.

Máy chạy bộ điện SP610

Nên lưu ý về tính trạng sức khỏe để lựa chọn máy chạy cho phù hợp

– Công suất:

Thông thường, nếu gia đình bạn có từ 3 – 5 người và một ngày sử dụng máy khoảng 8 giờ thì có thể lựa chọn máy có công suất từ 2.0 HP đến 4.0 HP. Nếu có 1 – 2 người sử dụng thì nên lựa chọn máy có công suất dưới 2.0 HP, các sản phẩm này sẽ có giá thành thấp hơn.

Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-113D

Động cơ là trái tim của máy nên phải lưu ý hàng đầu.

2. Ngân sách mua máy

Trước khi mua máy chạy bộ, bạn cần xem xem khoảng ngân sách tối đa mà bạn có thể chi trả, muốn bỏ ra cho sản phẩm.

Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm với giá thành khác nhau. Bạn cần đánh giá theo các tiêu chí mục đích sử dụng và không gian đặt máy để đưa ra lựa chọn phù hợp. Trong đó, máy cơ có giá thành thấp hơn, tuy nhiên lại không có nhiều tính năng hiện đại như máy tập chạy bằng điện. Bên cạnh đó, có nhiều sản phẩm máy chạy bộ điện hiện nay không quá đắt và không chênh lệch nhiều với máy chạy bộ cơ. Dưới 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm máy chạy chất lượng ổn cho gia đình.

>>> Xem ngay bài viết: Máy chạy bộ điện tốt nhất dưới 10 triệu đồng cho gia đình

3. Diện tích, không gian đặt máy tập chạy bộ:

Người sử dụng cần tính toán nên đặt máy ở nơi nào trong căn nhà. Đó là do máy chạy bộ điện tốn không gian hơn so với máy tập chạy bộ cơ, có trọng lượng nặng hơn nên khó di chuyển. Bên cạnh đó, không gian đặt máy phù hợp sẽ giúp tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Máy chạy bộ điện PF-117D

Bạn cần lưu ý đến không gian đặt máy trong nhà

4. Các tính năng khác:

Hiện nay, các sản phẩm máy chạy bộ điện còn được tích hợp thêm một số tính năng khác ngoài tính năng chạy bộ như: tập bụng, massage, nghe nhạc, xem video… Nếu bạn cảm thấy chế độ chạy của máy chạy bộ cơ nhàm chán, bạn có thể lựa chọn máy chạy bộ điện để sử dụng các tính năng này.

Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-117D

Tuy nhiên những sản phẩm này thường có giá thành cao hơn, vì thế cần tính toán ngân sách bạn muốn bỏ ra.

5. Chế độ bảo hành:

Mỗi loại sản phẩm có chính sách bảo hành khác nhau, thời gian không giống nhau. Người mua nên xem xét kỹ và nên lựa chọn loại sản phẩm có thời gian bảo hành lâu dài, chế độ hậu mãi nhiệt tình.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất. Để lựa chọn những máy chạy bộ chất lượng tốt nhất, bạn có thể ghé qua showroom của Sport Online hoặc tham khảo website: https://sportonline.vn/may-chay-bo-dien/

Chúng tôi có những sản phẩm đa dạng với chất lượng chính hãng, chế độ bảo hành uy tín luôn làm hài lòng các khách hàng khi đến với Sport Online.

Tham khảo các mẫu máy chạy bộ gia đình bán chạy nhất hiện nay

 

    1 phản hồi

Call Now Button